Biotherm Life Plankton Essence เช็คราคา สารบำรุงผิวหน้า

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ได้รับความนิยมและมีกระแสบอกต่อปากต่อปากถึงผลลัพธ์ที่ดี Biotherm Life Plankton Essence ที่มีหัวใจสำคัญอยู่ที่สารสกัดจากแพลงก์ตอน Life Plankton ผสมอยู่มากถึง 5% ผู้ใช้จะได้พิสูจน์กับการเคลมของไบโอเธิร์มที่ว่า ใช้เพียง 8 วัน ก็จะสัมผัสได้ถึงผิวใบหน้าที่อ่อนเยาว์ลงถึง 3 ปี รวมถึงจะทำให้ผิวดีขึ้น 8 ประการ ได้แก่ เปล่งปลั่ง ริ้วรอยเลือนลง สีผิวสม่ำเสมอ เรียมเนียน ชุ่มชื้น ยืดหยุ่นกว่าเคย นุ่มนวลขึ้น และอิ่มเอิบขึ้น ด้วยการที่ได้รับความนิยมอย่างสูงของ Biotherm Life Plankton Essence จึงสามารถหาซื้อได้ไม่ยากทั้งตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าออนไลน์ แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือ ราคา และหากต้องการเปรียบเทียบดูว่าร้านไหนถูกกว่ากัน การเช็คราคาหรือเปรียบเทียบจากร้านค้าออนไลน์ต่างๆ เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายกว่ากันมาก

เราพบ Biotherm Life Plankton Essence จำนวนทั้งหมด 29 รายการ กับราคาต่ำสุด 499 บาท และราคาสูงสุด 5990 บาท

กรองราคาและร้านค้า

ผู้ขายที่เราพบเป็นดังต่อไปนี้

Central.co.th

Central.co.th

ร้านนี้ขายBiotherm Life Plankton Essence ราคาต่ำสุดอยู่ที่  2880 บาท

Cash On DeliveryCredit CardOnline Banking PaymentPaysbuyATMBank CounterSCB EasyFree Shipping with Minimum PurchaseNext Day Delivery

อะไรคือ Biotherm Life Plankton Essence

Biotherm Life Plankton Essence คือ สารบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า ซึ่งมี Life Plankton เป็นส่วนผสมสำคัญในปริมาณมากถึง 5% ในขณะที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของไบโอเธิร์มนั้น แม้ว่าจะมี Life Plankton อยู่แต่ก็เป็นปริมาณที่น้อยกว่ามาก ผลที่จะได้รับจากการใช้ผลิตภัณฑ์ Biotherm Life Plankton Essence นี้ ตามคำบอกกล่าวของแบรนด์มี 8 ประการ นั่นคือ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น, ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น, สามารถช่วยลดริ้วรอยให้เลือนลางลง, ทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้น, ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น, ปรับปรุงสีผิวให้มีความสม่ำเสนอน่ามองขึ้น, ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนกว่าเคย และบำรุงให้ผิวอิ่มเอิบขึ้น นอกจากนั้น ไบโอเธิร์มยังรับประกันด้วยว่าหลังใช้แล้ว 8 วัน ผู้ใช้สามารถรู้สึกถึงผิวที่อ่อนเยาว์ลงร่วม 3 ปี เลยทีเดียว ปัจจุบัน Life Plankton เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของไบโอเธิร์มแต่เพียงผู้เดียว และด้วยกระแสบอกต่อปากต่อปากและเสียงตอบรับจากการรีวิวจากหลายๆ เว็บไซต์ ทำให้กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงอยู่ในขณะนี้

Life Plankton ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญใน Biotherm Life Plankton Essence ได้จากการสกัดของสิ่งมีชีวิตเล็กที่เรียกว่าแพลงก์ตอนชนิดแบคทีเรียแกรมลบ ชื่อว่า Vitreoscilla filiformis อาศัยอยู่ในน้ำพุร้อนธรรมชาติ โดยทางไบโอเธิร์มระบุว่าแพลงก์ตอนที่ใช้ถูกนำมาจากน้ำพุร้อนบนเทือกเขา Pyrenees ในฝรั่งเศล ทางตะวันตกเฉียงใต้ของยุโรป จากการศึกษาวิจัยที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์นี้ของสถาบันลอรีอัล พบว่าแพลงก์ตอนชนิดนี้มีสารพันธุกรรมหรือ DNA ใกล้เคียงกับเซลล์ผิวของคนเราถึง 80% นอกจากนั้น ยังมีแร่ธาตุ กรดอะมิโน และสารต่างๆ ที่พบได้และคล้ายคลึงกับที่พบในเซลล์ผิวของคนเราอีกด้วย นอกจากนั้นยังพบว่า สารสกัดจากแพลงก์ตอน Vitreoscilla filiformis สามารถป้องกันผิวคนเราจากรังสี UV B และช่วยลดการอักเสบของผิวหนังของผู้ที่เป็นโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic Dermatitis) ซึ่งเป็นปัญหาของผิวหนังเรื้อรังบริเวณใบหน้าและลำตัวมักพบบ่อยในทารกและเด็ก

นอกเหนือจากมี Life Plankton เป็นส่วนประกอบแล้ว ยังมีส่วนผสมอื่นอีกหลายอย่าง ได้แก่ Vitis Vinefera Extract หรือสารสกัดจากองุ่น มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ, Sodium Hyaluronate เป็นสารที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูเต่งตึงมีชีวิตชีวา, Adenosine ช่วยให้การอักเสบบรรเทาลง, Caprylyl Glycol เป็นสารช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิว นอกจากนั้น ยังมีส่วนผสมของน้ำหอม, วัตถุกันเสีย, สารเพิ่มความหนืด Xanthan Gum เป็นต้น

Biotherm Life Plankton Essence อยู่ในรูปของสารใสๆ คล้ายน้ำ แต่มีความหนืดมากกว่า มีกลิ่นหอมของน้ำหอม มีตะกอนสีขาวเล็กน้อย ถูกบรรจุในขวดทรงกระบอกฐานกว้างคล้ายทรงหยดน้ำ ก่อนการใช้งานควรทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว ต่อจากนั้นก็ควรเขย่าให้ตะกอนสีขาวเข้ากันได้ดีกับสารในขวดทั้งหมดก่อนและหยด Essence ลงบนฝ่ามือประมาณ 5-6 หยด หรืออาจลดจำนวนหยดลงได้ถ้าหากเห็นว่ามากไป แล้วลูบไล้ลงบนใบหน้าและลำคอให้ทั่ว สามารถใช้ปลายนิ้วตบและดีดเบาๆ บนใบหน้าด้วยก็ได้ ถ้าหากต้องการบำรุงผิวหน้าเฉพาะจุด ก็สามารถหยด Biotherm Life Plankton Essence เพิ่มสัก 2 หยดบนปลายนิ้ว แล้วนวดวนเป็นเลข 8 บนจุดที่ต้องการเน้นบำรุงเฉพาะจุดนั้น สามารถอ่านวิธีการใช้ Essence นี้โดยละเอียดได้จากบรรจุภัณฑ์หรืออาจจะปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ตามความต้องการได้