Clinique Moisture Surge เช็คราคา ครีมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ นุ่มน่วม เปล่งปลั่ง และสดใจ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนไม่ว่าชาติใดภาษาใดปราถนามาช้านาน เพื่อที่ได้ดังนั้น ผิวต้องมีสุขภาพดีก่อน เมื่อสุขภาพดีแล้ว ผิวก็สามารถเผชิญต่อทุกๆ สภาพอากาศหรือแม้กระทั่งมลพิษในเมืองใหญ่ที่หลีกหนีไม่พ้น สัญญาณบอกถึงสุขภาพผิวไม่ดีข้อหนึ่งที่พบบ่อยมากที่สุดคือ ปัญหาผิวแห้ง สาเหตุมีหลายอย่าง เช่น อากาศหนาวหรือแห้ง อาบน้ำบ่อยเกินไป อายุมากขึ้น เป็นต้น วิธีหนึ่งที่สามารถป้องกันและแก้ไขได้ผลดี เป็นที่นิยมกันมาก คือ การทาครีมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว สามารถเก็บกักไม่ให้ความชื้นแพร่ออกไปยังสิ่งแวดล้อมเร็วเกินไป ซึ่งมีให้เลือกกันหลากหลายในตลาดเมืองไทย ครีมที่กำลังเป็นที่พูดถึงปากต่อปากถึงผลดีและมีประสิทธิภาพตัวหนึ่งคือ Clinique Moisture Surge ต่อไปนี้เป็นการเช็คราคาครีมนี้จากร้านค้าออนไลน์ยอดนิยมในไทย ไปดีกันว่าที่ไหนให้ราคาดีและมีสินค้าน่าซื้อมากที่สุด

เราพบ Clinique Moisture Surge จำนวนทั้งหมด 54 รายการ กับราคาต่ำสุด 159 บาท และราคาสูงสุด 3466 บาท

กรองราคาและร้านค้า

ผู้ขายที่เราพบเป็นดังต่อไปนี้

ครีม Clinique Moisture Surge คืออะไร ดีอย่างไร

ครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นจากแบรนด์ Clinique สามารถแบ่งออกเป็น 3 ชนิด มีความแตกต่างกันตามวัตถุประสงค์การใช้งานและความเข้มข้น สามารถสรุปคุณสมบัติและการใช้งานได้ดังต่อไปนี้

  • Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief เป็นครีมเจลที่ใช้ได้กับทุกประเภทผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้ง มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น สามารถรักษาสมดุล และเก็บกักความชื้นในผิวของคนเราได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนานตลอดทั้งวันหรือประมาณ 12 ชั่วโมง ตัวครีมเนื้อบางเบาน่าใช้ ไม่มีความมัน มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ไม่ผสมน้ำหอม ซึมซาบเข้าผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกช่วงเวลา อาจจะเป็นตอนเช้า กลางคืน หรือแม้แต่ระหว่างวัน โดยทาบนใบหน้าและลำคอตามต้องการ หรือเลือกทาเฉพาะจุดที่รู้สึกว่าแห้งและต้องการการคืนความชุ่มชื้นเป็นพิเศษก็ได้ สามารถใช้กับหน้าสด หรือแม้กระทั่งหลังแต่งหน้าแล้ว นอกจากนั้นทางเว็บไซต์ของ Clinique ยังแนะนำเคล็ดลับในการใช้ครีมนี้อีก คือ ให้ทาครีมในปริมาณที่มากกว่าปกติเล็กน้อยให้ทั่วบนใบหน้า ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที แล้วค่อยเช็ดครีมออกด้วยกระดาษทิชชู่ อาจนวดบนผิวเพิ่มเติมด้วยก็ได้ เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นจากครีมมากขึ้น
  • Clinique Moisture Surge Intense Skin Fortifying Hydrator เป็นครีมเจลชนิดเข้มข้น สำหรับผู้ที่มีผิวค่อนข้างแห้งไปจนถึงผิวแห้งมากโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในปริมาณสูง ทำให้ผิวนุ่มเนียน มีสุขภาพดี นอกจากนั้น หากใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ ยังทำให้ผิวสามารถคงความชุ่มชื้นในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้นอีกด้วย การใช้ครีมนี้ ทำได้โดยทาครีม ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้ได้ทุกวัน ทุกช่วงเวลา อาจจะในตอนเช้า กลางคืน หรือแม้แต่ระหว่างวัน สามารถใช้กับหน้าสด หรือแม้กระทั่งหลังแต่งหน้าแล้ว
  • Clinique Moisture Surge Overnight Mask เป็นครีมมาส์คหน้าเข้มข้นสำหรับใช้ในเวลากลางคืน มีคุณสมบัติบำรุง ฟื้นฟูผิว ทำให้เนียนนุ่มขึ้น และคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพตลอดทั้งคืน มีส่วนผสมของน้ำสกัดจากว่านหางจระเข้และน้ำแอคทิเวท (Activated Water) ที่ช่วยในการปกป้องผิวให้ลดการสูญเสียน้ำได้ดีขึ้น ครีมมาส์คชนิดนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้หลังจากการดูแลผิวตามปกติแล้ว หลังจากนั้นจึงบีบครีมมาส์คพอประมาณ แล้วทาบางๆ บนใบหน้าและลำคอให้ทั่ว ยกเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก สุดท้ายจึงนวดเบาให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวหนังอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำอีก