เช็คราคา Sulwhasoo ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวครีมและเซรั่มทุกชนิด

Sulwhasoo เป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากเกาหลี คำว่า Sul แปลว่า Snow หรือหิมะ, คำว่า Wha แปลว่า Flower หรือดอกไม้ และคำว่า Soo แปลว่า Phenomenal หรือมหัศจรรย์ คำว่า "โซลวาซู" ได้สื่อถึงความงามตามธรรมชาติที่มีการเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล เฉกเช่นเดียวกับ ดอกพลัม (เรารู้จักกันในชื่อ ดอกบ๊วย) ที่เริ่มผลิบานส่งกลิ่นหอมไปทั่วบริเวณ เมื่อฤดูหนาวเริ่มจากไปและฤดูใบไม้พลิเริ่มมาถึง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวเด่นและได้รับความนิยมมากที่สุด คือ ครีมและเซรั่มบำรุงผิวหลากหลายสูตรที่นำเอาความรู้ทางวิทยาศาสตร์อันล้ำหน้ากับสมุนไพรที่เป็นมรดกภูมิปัญญาดั่งเดิมของเกาหลีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ต่อไปนี้เป็นการเช็คราคาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวครีมและเซรั่มทุกชนิดของ Sulwhasoo จากร้านค้าออนไลน์ยอดนิยมในไทย ไปดูกันว่าที่ไหนให้ราคาถูกและมีสินค้าน่าซื้อมากที่สุด

เราพบ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Sulwhasoo จำนวนทั้งหมด 210 รายการ กับราคาต่ำสุด 139 บาท และราคาสูงสุด 14500 บาท

กรองราคาและร้านค้า

ผู้ขายที่เราพบเป็นดังต่อไปนี้

Lazada.co.th

Lazada.co.th

ร้านนี้ขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Sulwhasoo ราคาต่ำสุดอยู่ที่  220 บาท

Cash On DeliveryCredit CardDebit CardPayPalCounter ServiceOnline Banking PaymentK-BANK InstallmentsFree Shipping with Minimum Purchase

Looksi.co.th

Looksi.co.th

ร้านนี้ขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Sulwhasoo ราคาต่ำสุดอยู่ที่  799 บาท

Cash On DeliveryCredit CardDebit CardPayPalFree Shipping with Minimum PurchaseDelivery to 7-11

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Sulwhasoo

จุดกำเนิดของ Sulwhasoo นั้นเริ่มต้นในปี ค.ศ.1966 โดยผู้ก่อตั้งชื่อ Suh Sung Whan ที่นำเอาความรู้ด้านสมุนไพรสำหรับความงามของแม่ ผนวกกับคุณค่าของโสมเกาหลีที่เขารู้จักดี เนื่องจากเขาเกิดในเมือง Kaesong ที่มีชื่อด้านการปลูกโสมอยู่แล้ว เกิดเป็นครีม ABC Ginseng Cream สำหรับบำรุงผิว เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่เขาใฝ่ฝัน และทำให้เกิดการวิจัยพัฒนาต่อเนื่อยเรื่อยมา จนกระทั่งได้มาเป็นผลิตภัณฑ์ Ginseng SAMMI และ SAMMIGIN ในเวลาต่อมา โดยยังคงยึดมั่นในการใช้สารสกัดจากโสมเกาหลีอยู่อย่างมั่นคง จวบจนปัจจุบัน โซลวาซูได้พัฒนาและมีผลิตภัณฑ์ออกมามากมายยิ่งขึ้นกว่าเดิม ตัวอย่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมของโซลวาซูที่คุณต้องท้าพิสูจน์ อย่างเช่น

  • First Care Activating Serum เป็นเซรั่มบำรุง สำหรับปรับสภาพและคืนความสมดุลให้กับผิว ใช้หลังทำความสะอาดผิวแล้ว ทำให้การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงชนิดอื่นๆ ของ Sulwhasoo ในขั้นตอนถัดไป มีประสิทธิภาพเต็มที่มากขึ้น ตัวเซรั่ม First Care นี้ มีสูตรลับเป็น Jaum Balancing Complex ที่ใช้เวลาหมักบ่มยาวนานมากถึง 18 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังช่วยทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น ดูเปล่งปลั่งสดใส และแข็งแรงอีกด้วย
  • Concentrated Ginseng Renewing Cream เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อนุ่มเนียน ที่มีส่วนผสมของโสมเข้มข้น ผ่านการวิจัยมาแล้วกว่า 50 ปี เพื่อผสมผสานความรู้ทางวิทยาศาสตร์เข้ากับตำรับสมุนไพรด้านความงามดั่งเดิมของเกาหลี ครีมสามารถซึบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เพื่อคืนสุขภาพผิวให้ดีขึ้น ป้องกันผิวชั้นใน มอบความชุ่มชื่น และนุ่มนวล อีกทั้งยังทำให้ผิวอ่อนเยาว์ลงและต่อต้านริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพด้วย
  • Timetreasure Renovating Eye Cream EX เป็นครีมลดริ้วรอยรอบดวงตาที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากสนแดง และ Ginseng Saponin ที่ได้จากโสมขาวและโสมแดง มีคุณสมบัติทำให้ผิวรอบดวงตาได้รับการบำรุงและฟื้นฟู มีความอ่อนเยาว์ลง กระชับ เรียบเนียน และดูสดใสมากขึ้น
  • Capsulized Ginseng Fortifying Serum เป็นเซรั่มของ Sulwhasoo ที่มีโปรตีนบำรุงโดยตรงไปยังรอยต่อระหว่างเซลล์ สำหรับลบเลือนและป้องกันการแพร่กระจายของริ้วรอย ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ลง โดยใช้เทคโนโลยีที่ผ่านการวิจัยมากแล้วมากกว่า 50 ปี เรียกว่า Ginsenisphere ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Sulwhasoo ทำให้สามารถเก็บกักคุณประโยชน์ของสารบำรุงที่ได้จากโสมเกาหลี เนื้อเซรั่มมีเม็ดแคปซูล ที่เมื่อทาลงบนผิวแล้วเม็ดแคปซูลเหล่านั้นจะแตกตัวและแทรกซึมเข้าชั้นผิวภายในอย่างรวดเร็ว
  • Renodigm Ex Dual Care Cream เป็นครีมเบาบางและชุ่มชื่น มีคุณสมบัติต่อต้านการเกิดริ้วรอย กุญแจสำคัญอยู่ที่ครีมมีค่า TPF 40 สามารถช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และอินฟราเรด ได้ถึง 40% ซึ่งรังสีจากดวงอาทิตย์เหล่านี้เป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยและแก่ก่อนวัยของผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิดของเกาหลี ที่สามารถช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี, มีสารโพลีแช็คคาไรด์จากต้นไม้ตระกูลสน Hinoki Cypress ช่วยปกป้องผิวจากความร้อน, มีสารสกัด Ginseng Saponin จากโสมแดงของเกาหลี ที่ช่วยลบเลือนริ้วรอยที่เป็นไปตามวัยอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีมีมอยส์เจอไรเซอร์ทำให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มนวลอีกด้วย
  • Microdeep Intensive Filling Cream & Patch เป็นครีมพร้อมแผ่นมาร์คหน้าของ Sulwhasoo ช่วยทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน และลดริ้วรอย โดยเฉพาะบริเวณร่องข้างแก้มและมุมปาก มาพร้อมกับครีมเนื้อนุ่มและแผ่นมาร์คหน้าที่ถูกออกแบบมาให้เหมือนกับการใช้เทคนิคการฝังเข็มของแพทย์แผนโบราณ นอกจากนั้นยังมีสาร Hyaluronic Acid ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เริ่มมีริ้วรอยให้กลับมามีความกระชับและยืดหยุ่นเหมือนเคย และที่ขาดไม่ได้คือมีส่วนผสมของ Ginseng Saponin สารสกัดจากโสมแดงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Sulwhasoo ช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ